Single Blog

image description

AGAFAR KOREA – NƠI TÔI NHẬN ĐƯỢC NHIỀU HƠN CHO ĐI

Vừa qua, trong hành trình gieo hạt – chuyển giao công nghệ trị mụn, tôi may mắn được đến chia sẻ và gặp gỡ chủ spa AGAFAR KOREA. Đó là đôi vợ chồng anh Toàn – chị Thúy. Những người mà theo tôi họ kinh doanh Spa bằng lòng trắc ẩn.

Anh chị luôn sát cánh bên nhau cùng chọn GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP SPA VÀ PHÂN PHỐI MỸ PHẪM SPA chính là trao Giá Trị để đón nhận.

Anh chị đã chinh phục tôi và tất cả mọi người về tài kinh doanh có TẦM làm nghề TÂM .

Tôi THẬT sự cảm kích SÂU SẮC BỞI CÂU NÓI ANH TOÀN CHIA SẺ “ kinh doanh bạn chọn tiền hay chọn trao giá trị , Nếu chọn Tiền thì có thể bạn có tiền hoặc không . Còn nếu chọn trao giá trị nhất định bạn có cả tiền và giá trị nữa”

Đến với anh chị tôi chia sẻ cho đi những giá trị của mình về chuyên MÔN và em được nhận lại từ anh chị thật nhiều bài học quý giá để hoàn thành tốt sứ mệnh của mình đó chính là phát triển kinh doanh .

Những bài học kinh doanh quý báu như thế này có bỏ ra nhiều hoặc rất nhiều tiền cũng không thể học và trải nghiệm được hết. Tôi chợt nhận ra rằng, dù mình có thành đạt bao nhiêu thì vẫn còn phải trau dồi rất nhiều. Mà việc học đó không ở đâu xa, không to tác gì cả. Rất nhiều tấm gương kinh doanh giỏi ở sát bên chúng ta. Đó có thể là người bạn, khách hàng, đối tác hoặc thậm chí là người em, người học trò. Mỗi người có cái hay riêng, biết cách tích góp sẽ thu nhặt được rất nhiều điều bổ ích.

Kinh doanh bằng cái Tâm là điều quan trọng đối với bất kì ai khi bước vào thương trường. Nhưng có vẻ người ta vô tình hay cố ý mà quên đi. Lâu dần, người bán thành ra vô cảm trong khi người mua rất cần điều này và người ta quay lưng luôn để tìm một nơi mới. Bạn sẽ thất bại nếu không đặt cái Tâm lên đầu.

Làm đẹp cho người khác thì càng cần chữ Tâm hơn nữa. Bởi nó liên quan đến sức khỏe, sắc đẹp và thậm chí là tính mạng. Sau những ngày gặp gỡ với chủ spa AGAFAR KOREA tôi nhủ lòng càng phải xem trọng chữ Tâm và Tín hơn nữa trong nghề nghiệp của mình.

Cám ơn anh Toàn – chị Thúy, lần gặp đầu tiên anh chị là đối tác. Nhưng bây giờ, với tôi anh chị là thân tình là tri kỷ, chúng ta cùng nhau phát triển nghề Spa theo một lý tưởng mới như anh đã chia sẻ, anh nhé!

Leave Comment

X