Single Blog

image description

BÍ QUYẾT NUÔI DƯỠNG SẮC ĐẸP BỀN LÂU – BÍ QUYẾT SỐ 15

❤️MÓN QUÀ ……. BẤT NGỜ Ý NGHĨA MANG LẠI NHIỀU LỢI ÍCH CHO NGƯỜI TẶNG VÀ NGƯỜI ĐƯỢC TẶNG.

❤️CẢM ƠN TẬP THỂ LỚP KC13 các em tình cảm lắm !

Món quà quý nhất của các em dành cho cô là sự nỗ lực hết mình để từng bước đặt chân lên các nấc thang thành công của sự nghiệp LÀM ĐẸP .

Tình Yêu thương và lòng biết ơn là con đường ngắn nhất dẫn lối đến thành công.

Lợi ích sức khỏe không ngờ khi được tặng quà

 XUA TAN CĂNG THẲNG

Khi được nhận quà tặng bất ngờ, niềm vui sướng xuất hiện một cách nhanh chóng sẽ làm gia tăng lượng hormone serotonin trong cơ thể chúng ta. Điều này có tác dụng rất tốt trong việc xua tan căng thẳng, bực bội.

Không chỉ thế, niềm vui khi được tặng quà bất ngờ sẽ giúp chúng ta tăng cường nụ cười – liều thuốc quan trọng đối với sức khỏe. Nó giúp các bạn có được hệ miễn dịch tốt hơn, cung cấp năng lượng cho cơ thể, đồng thời giải phóng đi sự đau buồn. Nhờ đó, chúng mình sẽ có được tâm trạng vô cùng thoải mái, vui vẻ và hạnh phúc…

BẢO VỆ TIM MẠCH

Sự hào hứng và thích thú khi được tặng quà bất ngờ có những tác dụng rất tốt đối với sức khỏe và cơ thể chúng ta, nhất là đối với hệ tim mạch. Nó giúp đẩy lùi những ảnh hưởng xấu đến từ adrenaline và noradrenaline – hai hoạt chất gây tăng huyết áp và làm mạch máu giãn nở chậm.

Hơn thế nữa, tâm trạng vui vẻ khi bạn được tặng quà một cách bất ngờ còn có khả năng làm tăng lưu lượng máu, giúp cơ thể thư giãn, giảm căng thẳng… Nhờ đó, nó có thể giúp mang lại một trái tim khỏe mạnh hơn và bảo vệ hệ tim mạch cho chúng mình nữa đó!

TỐT CHO GIẤC NGỦ

Việc nhận được quà tặng một cách bất ngờ khiến cho tâm trạng chúng ta trở nên vui vẻ, hạnh phúc hơn, thậm chí còn có thể cười liên tục không ngừng. Điều này rất tốt cho sức khỏe bởi nó làm cho huyết áp giảm, nhịp tim chậm lại, mạch máu giãn nở… Thông qua đó, việc được tặng quà bất ngờ đã gián tiếp hỗ trợ cho giấc ngủ của chúng mình ngon và sâu hơn.

GIÚP TIÊU HÓA TỐT

Nụ cười hạnh phúc khi được tặng quà bất ngờ sẽ khiến máu trong cơ thể chúng ta di chuyển nhanh hơn, nhờ đó có thể thải đi một lượng lớn các chất độc lưu trữ, giúp cơ thể trong sạch hơn, đồng thời thúc đẩy hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Không chỉ thế, nó còn tiếp thêm sinh lực cho cơ thể để hoạt động và trao đổi chất với lượng oxy tươi mới.

Đặc biệt, niềm vui và nụ cười kéo dài từ điều này còn làm gia tăng quá trình đốt cháy năng lượng trong cơ thể. Nhờ đó, chúng mình còn có thể giảm cân và làm cơ bụng săn chắc hơn từ việc này đấy!

GIẢM ĐAU .

Khi bạn cảm thấy vui vẻ, thích thú và cười liên tục, hoạt động của hormone endorphin trong cơ thể sẽ được tăng cường mạnh mẽ. Nhờ đó, nó giúp chúng ta giảm nhanh các cơn đau nhức. Đây chính là một tác dụng quan trọng của việc được tặng quà bất ngờ đối với sức khỏe. Vì thế, chúng mình hãy thường xuyên tạo bất ngờ cho người thân, bạn bè , người mình yêu quý, bằng những món quà nhé!

Vừa được quà lại vừa được sức khỏe ai mà chẳng thích , một vẻ đẹp tâm hồn còn vương mãi chẳng bao giờ tàn phai.

Nguyễn Ngọc Giao

Leave Comment

X