Single Blog

image description

CHUYỂN GIAO QUY TRÌNH TRỊ MỤN TẠI TRÀ VINH.

Đã gần 1 năm trôi qua, từ khi tôi và người học trò thân thương khăn gói lên đường đến với Trà Vinh, mảnh đất của miền Tây, của sự chân chất thật thà để chuyển giao công nghệ và quy trình điều trị mụn chuyên nghiệp của Quỳnh Giao.

Bởi vì chúng tôi hiểu được sự lo lắng và khó khăn trong việc điều trị mụn hiện nay với hàng trăm, hàng ngàn phương pháp trị mụn đầy rẩy ở trên internet khiến cho khách hàng không biết chọn lựa như thế nào, đâu là nơi để khách hàng gửi gắm niềm tin?

Cũng như chúng tôi hiểu được sự trăn trở của các SPA đang trị mụn cho khách hàng mà mụn bị tái lại làm ảnh hưởng uy tín của spa mà chưa tìm được giải pháp.

Chúng tôi Biết được sự khó khăn này của các bạn nên Trung Tâm Trị Mụn Quỳnh Giao chuyển giao quy trình TRỊ MỤN chuyên nghiệp tại Mộc Nhiên Spa, là chi nhánh thứ 5 được chuyển giao công nghệ trị mụn gia truyền của Quỳnh Giao, và cũng là chi nhánh đầu tiên tại Thành Phố Trà Vinh – một tỉnh miền Tây thân thương.

Đây là tin vui cho các bạn đang ở Thành Phố Trà Vinh vì giờ đây không còn phải lặn lội cả trăm km lên Trung Tâm Trị Mụn Quỳnh Giao tại Thành Phố Hồ Chí Minh để trị mụn nữa nhé.

Quỳnh Giao nhất định sẽ cố gắng phát triển nhiều chi nhánh hơn nữa ở khắp mọi miền tổ quốc để việc làm đẹp cho mọi người sẽ không còn bị hạn chế bởi điều kiện địa lý. Vì mỗi chúng ta sinh ra là đều có quyền được đẹp hơn.

Leave Comment

X