Single Blog

image description

CÓ NGƯỜI ĐÀN ÔNG LUÔN ĐỒNG HÀNH LÀ MAY MẮN LỚN NHẤT CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ

Tôi chọn nghề làm đẹp như một cái duyên, giờ đây nó chỉ là nghề mà còn là nghiệp, đã là nghiệp thì không thể từ bỏ. Trước khi lập gia đình tôi luôn cảm thấy lo lắng rằng người đàn ông của mình sẽ không thể hiểu và thông cảm cho nghề vốn chỉ dành cho phụ nữ. Nhưng may mắn thay, suốt hơn 10 năm qua, chồng tôi, người đàn ông của cuộc đời đã RẤT thông cảm và còn luôn SẴN SÀNG đồng hành cùng tôi trong mọi hoạt động nghề nghiệp.

Người ta thường nói, nghề làm dịch vụ giống như làm dâu trăm họ. Bằng mọi cách phải làm hài lòng tất cả khách hàng của mình. Dành gần như tất cả thời gian và công sức cho nghề. Tôi không chỉ là một chủ Spa, chuyên trị mụn, trị nám cho khách mà còn cùng lúc “đóng nhiều vai” khác nữa. Giảng dạy nghề Spa tại các Trung tâm Đào tạo Thẩm mỹ. Chuyển giao công nghệ trị mụn cho các Spa trên toàn quốc. Những sự kiện, những cuộc thi trong ngành tôi thường xuyên được làm khách mời danh dự, không thể vắng mặt.

Thời gian dành cho công việc nhiều hơn ở nhà. Nhưng chồng tôi không khi nào cảm thấy phiền lòng vì điều đó. Anh sẵn sàng thay tôi chăm sóc, dạy dỗ các con, trông nom gia đình. Và cả việc quản lý Spa tại nhà giờ đây anh cũng đóng vai trò quan trọng. Anh thường nói rằng tôi đi nhiều có nghĩa là sẽ giúp cho nhiều người phụ nữ đẹp thêm lên. Anh càng tự hào hơn.

Nhưng chồng tôi càng chu toàn thì tôi lại cảm thấy băn khoăn vì quá tham công tiếc việc. Dần dần tôi ép mình vào khuôn khổ, làm việc và sinh hoạt theo thời gian biểu và nguyên tắc hẳn hoi. Dung hòa được giữa gia đình và công việc thì mới xứng đáng là phụ nữ thành đạt.

Tôi thầm cảm ơn anh vì đã đến và gắn bó với tôi trong gia đình nhỏ này, nơi tôi cảm thấy bình yên nhất sau tất cả mọi thứ, nơi luôn đầy ấp tiếng cười. Tôi nguyện với lòng sẽ luôn cố gắng để cùng anh xây đắp gia đình hạnh phúc trọn vẹn.

Leave Comment

X