Single Blog

image description

DAISY SPA – NƠI TRỊ MỤN UY TÍN HIỆU QUẢ AN TOÀN Ở ĐƯỜNG TÔ NGỌC VÂN QUẬN 12

Bạn thân mến!

Bạn có biết?

Gần 90% người dân Việt Nam mắc phải tình trạng nổi mụn trên da. Có rất nhiều loại mụn: mụn bọc, mụn đầu đen, mụn trứng cá, mụn cám… Khi bị mụn đa số đều không biết cách trị mụn hiệu quả và an toàn hoặc không thể tìm được nơi điều trị mụn uy tín. Tại khu vực quận 12, chúng tôi xin giới thiệu một địa chỉ đáng tin cậy, là đối tác của Spa Quỳnh Giao. Đó là Spa Daisy, bạn có thể ghé để được tư vấn và điều trị mụn theo địa chỉ ở cuối bài viết nhé!

Khách đã được trị mụn tại Spa Daisy

Spa Daisy là một địa chỉ làm đẹp tọa lạc tại đường Tô Ngọc Vân, quận 12. Cô chủ của Daisy Spa đã hoàn thành các khóa đào tạo về mụn chuyên sâu, đặc biệt là được Chuyển giao công nghệ trị mụn hiệu quả từ Chuyên gia trị mụn Nguyễn Ngọc Giao – một chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực điều trị mụn. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về phương pháp điều trị mụn tại Daisy Spa.

Tái sinh làn da là nhiệm vụ của Daisy Spa

Thêm nữa, mỹ phẩm đặc trị mụn của Daisy Spa cũng là những sản phẩm nổi tiếng từ thương hiệu Quỳnh Giao. Những sản phẩm và phương pháp trị mụn gia truyền được chuyển giao từ Quỳnh Giao sẽ mang đến cho bạn một làn da mịn màng, trắng sáng và hoàn toàn không còn mụn nữa.
Trị mụn hiệu quả không chỉ là trị dứt điểm mụn mà còn không để lại sẹo, không để lại vết thâm, không bị tái phát. Chúng tôi cam kết với bạn về tất cả những vấn đề ở trên.

Trước và sau khi điều trị mụn cho khách

Khi đến tại Daisy Spa bạn sẽ thấy hài lòng ngay về thái độ phục vụ và cách chăm sóc da của kỹ thuật viên tại đây. Chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiên là những gì khách hàng từng nhận xét về Daisy Spa. Máy móc, trang thiết bị dành riêng cho liệu trình trị mụn cũng được đầu tư đầy đủ, hiện đại và đảm bảo an toàn vệ sinh. Một số dụng cụ lấy mụn nếu không được tiệt trùng cẩn thận dễ gây ra những tác hại xấu trên da của khách. Spa Daisy luôn tuân thủ những nguyên tắc này một cách nghiêm ngặt vì sự an toàn của khách hàng.

Đầy đủ thiết bị trị mụn chuyên sâu

Khi cần điều trị mụn, nặn mụn ở quận 12, đường Tô Ngọc Vân bạn hãy ghé qua Daisy Spa để được phục vụ và cảm nhận chất lượng dịch vụ mà spa mang đến cho bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

Spa Daisy
Địa chỉ: 59/2 Tô Ngọc Vân Phường Thạnh Xuân Quận 12 TPHCM
Hotline: 0909427542

Leave Comment

X