Single Blog

image description

ĐÁNH THỨC HẠNH PHÚC TRONG CHÍNH MÌNH để THÀNH CÔNG

Tôi đã nuông chiều HẠNH PHÚC trong tôi để nó NGỦ SAY lâu quá rồi nên ĐÁNH THỨC khá vất vả.
Bây giờ NGỘ ra HẠNH PHÚC đơn giản chỉ LÀ SỰ CẢM NHẬN.

Hạnh phúc là cảm giác đến từ trái tim, chứ không phải nhận định của người khác.

Hãy tự mình làm cho mình có được cảm giác HẠNH PHÚC mỗi ngày.

Thật đơn giản mình Hạnh phúc với những mục tiêu nhỏ đặt ra mỗi ngày đạt được mới có được hạnh phúc trong hành trình LỚN cuộc đời.

Không thể nào cứ ngồi đó mà chờ ai đó hay người khác đem hạnh phúc đến cho mình. Hạnh phúc do mình cảm nhận và tự CHỦ ĐỘNG tạo ra được cho chính mình tự hài lòng và mãn nguyện và NÓ cũng rất dễ dàng mất đi nếu mình quên cảm nhận nó.

HẠNH PHÚC ĐƠN GIẢN LÀ Vậy mà tại sao mình lại đi trông chờ phụ thuộc người khác mang hạnh phúc đến cho mình thì mới có được cái CẢM GIÁC được GỌI LÀ HẠNH PHÚC nó rất dễ dàng mất đi bởi cảm giác khác chen vào.

Từ ngày tôi nhận ra chân lý HẠNH PHÚC CỦA CHÍNH MÌNH bắt nguồn từ đó không cần lăng xăng tìm kiếm đâu xa nữa mỗi ngày làm hết mình những gì mình yêu thích và cảm nhận những việc mình đang làm là những giá trị sống mình đã chọn thì mình vui cứ vui vẻ đón nhận dù có bất cứ điều gì xảy ra đó cũng cho mình CẢM GIÁC ĐƯỢC HẠNH PHÚC THỰC SỰ.

Mình đã lựa chọn và xác định đi theo những giá trị mình đặt ra MỤC TIÊU đang từng bước thực hiện mỗi ngày một chút để mình tiến bộ hơn với chính mình ngày hôm qua , tuần qua…. hơn chính mình năm qua vậy là mình vui và cứ tiếp tục hành trình mà mình đã chọn.

MỤC TIÊU CUỘC ĐỜI có 7 GIÁ TRỊ SỐNG là đích đến cuộc đời là hành trình cuộc sống
1. SỨC KHỎE & SẮC ĐẸP
2. SỰ NGHIỆP
3. CHO ĐI
4. PHÁT TRIỂN BẢN THÂN
5. MỐI QUAN HỆ
6. HẠNH PHÚC
7. TÂM LINH

Tôi luôn tự nhắc nhở mình hãy thật thư giãn thoải mái nhất để CẢM GIÁC HẠNH PHÚC ĐƯỢC ÙA VỀ trên hành trình đích đến cuộc đời và đừng quên cảm nhận nó mỗi ngày Giao nhé ! … Mỗi sớm mai thức dậy… lại tiếp tục..

Mặc dù chưa đi đến đích nhưng vẫn cảm nhận được hạnh phúc vì mình đang được sống với những gì mình chọn đã bắt đầu và đang trên hành trình quỹ đạo đích đến của đời mình .

Hạnh phúc là gì ? Có thể mỗi người định nghĩa mỗi khác nhưng làm sao trả lời được với chính mình TÔI LÀ AI ? thì hạnh phúc đích thực sẽ xuất hiện .

Hãy tự làm cho mình luôn tràn đầy cảm giác hạnh phúc thì mới có thể chia sẻ với người khác Hạnh phúc , mình không có ĐƯỢC CẢM GIÁC HẠNH PHÚC NƠI CHÍNH MÌNH THÌ làm sao có thể cho đi được phải ko bạn ?

Dù là bất kỳ ai cũng mong muốn có được cảm giác HẠNH PHÚC .
Cảm giác hạnh phúc chính là trạng thái tinh thần tuyệt diệu dẫn đường sự giàu có trong tâm hồn và cả vật chất xuất hiện .

Khi nào chúng ta cảm nhận được hạnh phúc của chính mình hay của người khác trao cho mình hay mình trao cho người khác đó là 1 nguồn năng lượng tích cực mạnh mẽ trong vũ trụ tích được PHƯỚC ĐỨC cho mình mỗi ngày để mình dễ dàng có được thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc đời này.

Cảm ơn mọi người , mọi thứ xung quanh tôi mỗi ngày đều làm cho tôi có được cảm giác HẠNH PHÚC.

Nguyễn Ngọc Giao

Leave Comment

X