Single Blog

image description

LÀM THẾ NÀO để TĂNG NĂNG LỰC NGHỀ LÀM ĐẸP nhanh nhất?

Mình hướng dẫn cho học viên hiểu rõ hãy chăm sóc mỗi khách hàng như là một người bạn thân thiết.

Toàn thể học viên đều được đào tạo chu đáo không chỉ về chuyên môn mà các em còn được tập luyện để thấu hiểu bốn chữ “TẬN TÂM VỚI NGHỀ “.

Các em được thực hành trên mẫu nhưng phải hiểu rằng mỗi lần phục vụ khách hàng chính là một lần trao gửi thông điệp yêu thương, trao gửi sự chăm sóc ân cần, tận tình như giữa những người bạn thân với nhau.

Các em phải thấu hiểu được nỗi đau CỦA KHÁCH HÀNG khi gặp các VẤN ĐỀ VỀ DA để chia sẻ và tâm tình với họ. Khi NHAN SẮC KHÁCH HÀNG BỊ ĐÁNH MẤT họ đặt hết niềm tin và hy vọng vào các em nhiều lắm. Các em Hãy đặt hết tâm khi chăm sóc họ.

Đây chính là bí quyết để khách hàng quay lại spa , yêu cầu chính người đã THẤU HIỂU họ để níu giữ chân khách hàng tốt nhất là “đốn tim ” khách hàng bằng tấm lòng chân thành và tình yêu thương thực sự để có được thêm nhiều khách hàng hơn nữa.

Khi được làm nhiều khách yêu cầu và nhiều khách hàng NỔ LỰC CÙNG MÌNH để tìm lại được NHAN SẮC BỊ ĐÁNH MẤT nhờ bàn tay của các em thì năng lực NGHỀ LÀM ĐẸP ĐƯỢC TĂNG LÊN RẤT NHANH nhé!

Các em thấm nhuần điều mình nhắn gửi với các em là “Khách hàng sẽ cảm nhận được tình yêu thương chân thành của các em thông qua các thao tác và giao tiếp cử chỉ THÁI ĐỘ của các em dành cho khách hàng.

Và ngược lại các em nhận đc tình yêu thương của KH cũng tương tự họ yêu thương GÓP Ý và GIÚP ĐỠ cho các em tốt hơn trong nghề . Khi Năng lực nghề của các em được tăng nhanh thì tiền lương , thưởng và tăng chức ĐƯỢC tăng theo.

Hãy Dành Tình yêu thương chân thành với Khách hàng đó chính là con đường NGẮN NHẤT dẫn đến tăng năng lực nghề nhanh nhất . Tình yêu thương KHÁCH HÀNG sẽ dẫn lối đến thành công với NGHỀ LÀM ĐẸP bền vững nhất. Chúc các em sớm thành công với nghề đã chọn.

Nguyễn Ngọc Giao

Leave Comment

X