Single Blog

image description

NGA VÀ TÔI TÌNH BẠN KHÔNG CHỈ 5 NĂM MÀ CÒN NHIỀU HƠN THẾ NỮA

Tình cờ gặp lại Nga. Sau 5 năm chúng tôi vẫn vậy. Vẫn tay bắt mặt mừng, vẫn những câu chuyện có khi sâu sắc, có khi cũng nhạt thếch như những đứa trẻ con. Vậy mà vui. Chúng tôi vẫn chơi thân với nhau, vẫn dành cho nhau tình cảm đặc biệt dù cho cuộc sống càng ngày càng có thêm nhiều mối bận tâm.

Cuộc đời của mỗi người ai cũng có những mối quan hệ, qua những mối quan hệ đó ta lại có thêm tình bạn đẹp. Tình bạn, định nghĩa đơn giản mà mỗi chúng ta đều biết, chính là sự sẻ chia, gắn bó, đồng cảm, giúp đỡ và tâm sự cùng nhau. Họ đến với nhau bởi cùng quan điểm, lý tưởng và khát vọng sống. Tình bạn đã có cùng với sự xuất hiện của con người chúng ta.

Thật đơn giản để chúng ta hiểu tình bạn thật sự là như thế nào. Những người hiểu bạn, lắng nghe bạn, biết bạn cần gì. Là những người không quan tâm bạn thay đổi như thế nào, những người biết khuyết điểm của bạn nhưng lại không chê bai bạn mà ủng hộ trong mọi việc, là những người khi bạn vấp ngã sẽ sẵn sàng đưa tay đỡ bạn và động viên bạn đứng lên.

Cuộc đời tôi và bạn khi có thêm những người bạn mới là một điều may mắn. Sự nghiệp, gia đình dĩ nhiên ai cũng cần. Nhưng tình bạn cũng rất đặc biệt. Nếu nấu ăn bạn cần thêm đầy đủ gia vị món ăn mới ngon thì cuộc sống cũng vậy. Tình bạn mang đến những cung bậc cảm xúc rất khác với những mối quan hệ còn lại. Một cô bạn thân sẽ không càm ràm khi bậc nói quá nhiều chuyện trên trời dưới đất với cô ấy. Cô bạn thân cũng không làm phiền khi bạn buồn và sẵn sàng cho bạn mượn đôi vai tựa vào cho đến khi thấy thoải mái, khi lấy lại được cân bằng. Vậy đó!

Không chỉ 5 năm mà 10 năm, 20 năm… và nhiều hơn thế nữa. Tôi và Nga nếu có gặp lại nhau ở bất kì đâu, ở bất kì hoàn cảnh nào thì chúng tôi vẫn quý nhau, vẫn yêu thương nhau như đã từng ngay những ngày đầu.

Chúc Nga luôn hạnh phúc bên gia đình và thành công trong sự nghiệp bạn thân nhé!

Leave Comment

X