Single Blog

image description

Chào bạn !

Tôi Chọn Nghề Thẩm Mỹ  đồng nghĩa là tôi chọn cơ hội mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho người khác bằng tài năng và tài hoa của mình.

Tôi biết nhiều đồng nghiệp làm lĩnh vực kinh doanh thẩm mỹ, Spa, chăm sóc điếu trị da, họ yêu quý tôi và xem tôi như một trong những người làm rất tốt công việc của mình.

Tuy nhiên quan trọng với tôi là hơn ai hết tôi hiểu vai trò và trách nhiệm của tôi đối với cuộc sống. Là một người mẹ thương yêu hai con, một người vợ đảm đang trong gia đình, hạnh phúc bên người chồng chung thủy và hết mực yêu thương vợ con. Một người bạn chân tình trong lòng những người bạn thân quen mà tôi đã gặp .

Tôi luôn sống hết mình với niềm đam mê nghề nghiệp mà tôi đã chọn. Chính lòng quyết tâm, sự chăm chỉ, sự yêu nghề và luôn muốn trau dồi kiến thức đã giúp tôi phát triển sự nghiệp. Cũng chính niềm khát khao có thể chia sẽ thật nhiều giá trị mà mình từng trãi nghiệm để có thể giúp được thật nhiều người không phải chịu đựng nỗi khổ tâm mà tôi đã trãi qua. Đó chính là động lực giúp tôi vượt qua những áp lực và trụ vững  trong nghề .

Tôi sinh ra từ vùng đất Quảng Bình, quê hương của những anh hùng ý chí kiên cường bất khuất trong kháng chiến. Tôi lại được nuôi dưỡng và lớn lên trong vòng tay yêu thương của ba, mẹ trên mảnh đất Xứ Huế đầy thơ mộng mà cũng đầy những khó khăn gian khổ .

Tôi  xa quê  trưởng thành và lập nghiệp, lập gia đình tại thành phố Hồ Chí Minh, là thành  phố năng động, là trung tâm kinh tế cả nước. Chính mảnh đất năng động nhưng đầy bon chen này đã rèn cho tôi tính tự lập, tinh thần thép khi phải đối mặt với khó khăn mà không có sự bảo bọc của ba mẹ.

Thời gian trôi, đôi lúc nhìn lại những chặng đường mà mình đã đi qua, mới đó mà đã 36 năm. Hơn 10 năm tôi kiên trì theo đuổi tâm huyết với nghề, không ngừng học hỏi để nâng cao kiến thức và tay nghề từ ngay trong chính quá trình làm việc, qua các khóa đào tạo, tự học hay chính từ những trãi nghiệm thực tế cuộc sống mà tôi đã đi qua. Dù tôi làm việc ở bất kỳ vị trí nào, học viên, nhân viên, cho đến khi làm chủ một cơ sở, làm Giám Đốc của một trung tâm, tôi ý thức được sự đầu tư cho bản thân và công việc, luôn học hỏi không ngừng để hoàn thiện bản thân, không bao giờ tự hài lòng với bản thân, tôi luôn thay đổi và cập nhật những kiến thức mới nếu vì nếu không tôi sẽ bị loại ra khỏi công việc.

 

Một điều thú vị là cơ duyên tôi đến nghề như là đinh mệnh an bày sẵn. Khi tôi  bị Mụn tuổi dậy thì cách đây 20 năm và tôi đi tìm giải pháp cho vấn đề của mình thì tôi đã từng bước phát hiện ra các vấn đề mà tôi đang gặp phải không chỉ mình tôi, mà cả một thị trường và xã hội đang bể tắc. Và tôi đã có giải pháp cho những gì mình nhìn thấy và trãi nghiệm. Đó cũng là lý do tại sao tôi thành lập Trung Tâm Trị Mụn  Quỳnh  Giao vào năm 2007, đến nay tôi đã có cơ hội tư vấn và và điều trị thành công cho rất nhiều người, đem đến sự tự tin, xinh đẹp và  hạnh phúc hơn, thành công hơn cho họ.

Nụ cười của khách hàng sau khi điều trị

Tôi luôn không ngừng chia sẽ những giá trị tôi đã tích lũy hơn 10 năm qua, những trãi nghiệm và những giải pháp thiết thực của mình cho cuộc sống và xã hội .

Những vấn đề đó bạn thực sự quan tâm không? Tôi tin là có vì vậy bạn mới đọc đến đây.

Trung Tâm Trị Mụn Quỳnh Giao đã thực sự là một nơi  đào tạo ra những người thợ có chuyên môn, có tay nghề và tác phong thái độ chuyên nghiệp, có cả kiến thức lẫn kinh nghiệm làm chủ spa, có thể kinh doanh một spa thành công mà không phải ở đâu bạn cũng tìm thấy, cả hai điều đó đều  giúp bạn thành công trong sự nghiệp.

Điều thật sự vui mừng là tôi đã giúp được hàng ngàn người giải quyết những vấn đề rắc rối về da và họ cảm thấy hài lòng. Vì sau khi xong liệu trình, chúng tôi đã trở thành những người bạn, người anh, em trong cộng đồng. Chúng tôi giúp đở lẫn nhau   như một gia đình và mong cho nhau cùng phát triển.

Điều đáng buồn là trong những năm qua kinh tế khó khăn, lượng khách hàng giảm nên ngành làm đẹp có ảnh hưởng. Tuy nhiên  Spa Quỳnh  Giao đã có những  giải pháp mới giúp cho khách hàng làm đẹp an toàn, hiệu quả và tiết kiệm, đồng thời chia sẽ giải pháp mới giúp spa kinh doanh phát triển và thu hút nhiều khách hàng hơn.

Cảm ơn tất cả những người thân, người quen đã và đang sống bên tôi, cảm ơn những niềm vui nỗi buồn những đắng cay ngọt bùi những thất bại và thành công mà tôi đã được trãi qua, tất cả đã cho tôi trưởng thành và tạo ra chính  tôi của ngày hôm nay.

Tôi luôn mong muốn kết nối người thân, bạn bè, đồng nghiệp và khách hàng để trau dồi kiến thức, học hỏi lẫn nhau, chia sẽ những giá trị tốt nhất giải pháp hiệu quả  an toàn, tiết kiệm nhất đến với những ai có nhu cầu nhằm giải quyết được thật nhiều  vấn đề cho thị trường và xã hội một cách tốt nhất bằng chính khả năng của mình .


GIA ĐÌNH LÀ SUỐI NGUỒN HẠNH PHÚC

Tôi quyết tâm vì cuộc sống gia đình hạnh phúc vì sự nghiệp chính đáng mà tôi đã chọn đó là lợi mình ,lợi người , lợi xã hội và mưu sinh . Nghề nghiệp chính là phương tiện cho ta  truyền tải lòng từ bi trí tuệ cho đời .

Nguyễn Ngọc Giao

Comments (45)

 • 1337.lu

  Just want to say your article is as astonishing.

  The clarity in your publish is just spectacular and i can think you are an expert
  in this subject. Well along with your permission allow me to snatch your RSS feed to keep up to date with
  impending post. Thanks a million and please keep up the gratifying work.

 • Nguyễn Thanh Phượng

  Chào chị Quỳnh Giao,

  Em rất khâm phục tinh thần luôn hoàn thiện mình của chị.
  “Dù tôi làm việc ở bất kỳ vị trí nào học viên nhân viên , chủ cơ sở ,Giám Đốc …. Tôi ý thức được sự đầu tư cho bản thân và công việc , luôn học hỏi sửa mình và hoàn thiện bản thân , không bao giờ tự hài lòng với bản thân luôn thay đổi và cập nhật những kiến thức mới nếu không tôi sẽ bị loại ra khỏi công việc .”

  Chúc chị luôn dồi dào sức khoẻ và thành công,
  Nguyễn Thanh Phượng
  Chủ sáng lập hoa lan FALA
  http://fala.vn
  http://thanhphuong.net

 • Đỗ Hữu Nghĩa

  chào chị!
  những chia sẻ về trải nghiệm bản thân của chị rất hay
  Đôi khi cuộc sống khó khăn là một động lực cực lớn
  nều ta biết yêu thương và trao nhiều giá trị, ta trở nên giàu có
  về tất cà các mặt.
  chúc chị thành công và tiếp tục chia sẻ cống hiến.

 • Phạm Thế Ngọc

  Ai mà có hỏi chị về vấn đề gì thì chị sãn sàng chi sẻ hết mình. Chị đã mang đến cho mọi người những giá trị và những kiến thức mà chị biết, nhằm giúp cho mọi người có cuộc sống tốt. Cảm ơn chị về những chia sẻ thiết thực trong quá trình bảo vệ da mặt.

  Chúc chị thành công và hạnh phúc.
  Phạm Thế Ngọc

 • võ ngọc yến

  Khi ra kinh doanh chị đã gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình xây dựng kinh doanh. Nhưng không ngại khó khăn chị vẫn cố gắng vươn lên và đạt được thành công như ngày hôm nay. Chị là người rất nhiệt tình và vui tươi, cảm ơn chị về nhưng chia sẻ và những kinh nghiệm trong cuộc sống.

  Võ Ngọc Yến

Leave Comment

X