Single Blog

image description

NGUYỄN NGỌC HIỀN: NỮ DOANH NHÂN TRÀN ĐẦY NHIỆT HUYẾT

Đang lan man với những suy nghĩ về việc kinh doanh, tìm khách hàng, tìm những đối tác tiềm năng để hợp tác cho công việc phát triển Spa sắp tới bỗng tôi nhớ đến một người bạn chân tình, một khách hàng trung thành và là đối tác tin cậy, thế rồi tôi lấy giấy bút ra và nghĩ nhiều hơn về người bạn này để lưu giữ lại khoảnh khắc, những điều tốt đẹp mà người bạn này đã đem lại trong cuộc sống của tôi.

“Ngọc Hiền bao bì giấy” là nickname thân quen mà Ngọc Giao hay gọi chị Nguyễn Thị Ngọc Hiền, một người phụ nữ thật sự thú vị và sâu sắc mà Ngọc Giao muốn các bạn được hiểu nhiều hơn về người bạn gần gũi này của Giao .

be-training-be-big-boss-07-41

Nguyễn Ngọc Hiền – Phó Giám đốc Công ty giấy Toàn Quốc

Tôi quen biết Hiền qua những lần Hiền đến chăm sóc da tại spa của mình. Ấn tượng ban đầu của tôi về Hiền là một người phụ nữ thật giản dị và khiêm nhường, hòa đồng cũng như rất vui vẻ và qua những câu chuyện, tôi biết được “người phụ nữ giản dị” này là phó Giám đốc công ty bao bì giấy Toàn Quốc; một người phụ nữ sinh ra lớn lên ở quê hương miền Trung vào Nam lập nghiệp, chắc có lẽ vì điều đó từ Hiền gây ấn tượng cho Giao bới mẫu người con gái miền Trung với cá tính rất riêng mà nếu ai đã tiếp xúc qua sẽ đều khó quên.

Như cái tên của bạn, trông bạn hiền lành, phúc hậu, chịu thương, chịu khó, được rèn luyện trong môi trường kinh doanh rất sớm và gặp không ít lần vấp ngã đã hình thành nên trong người phụ nữ này tinh thần vượt khó cao, sự mạnh mẽ, quyết đoán, nhiệt huyết và đam mê trong công việc kinh doanh và hết lòng với mọi người khi cần đến sự giúp đỡ của Hiền, bạn ấy luôn sẵn lòng.

Khi ở gần, tiếp xúc với Hiền, bạn sẽ luôn có cảm giác được truyền nguồn động lực, khát khao làm cuộc sống của bạn tốt đẹp hơn.

NgocGiao_0379

Ngọc Giao cảm thấy tự hào vì có một người bạn tâm giao như Ngọc Hiền…

Ngọc Hiền luôn sẵn sàng chia sẻ cho bạn những giá trị tốt nhất mà bạn ấy có được từ chính trải nghiệm bản thân và cả kinh nghiệm lâu năm trong nghề bao bì để giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian, để có được lợi nhuận tốt nhất trong công việc kinh doanh của bạn vì mình là đối tác lâu năm sau khi đã tìm nhiều nhà cung cấp nhưng thật may mắn khi gặp được Ngọc Hiền và công ty bao bì giấy Toàn Quốc.

Mình thật sự ngưỡng mộ bạn gia đình bạn, xin nói thêm chồng Ngọc Hiền là anh Nguyễn  Đức Quốc, 2 bạn đã đồng vợ đồng chồng cùng nhau quyết tâm xây dựng công ty giấy Toàn Quốc trở thành thương hiệu mạnh trong ngành bao bì, giấy carton.

Mình tin rằng với năng lực lãnh đạo, ý chí kiên cường, giàu tình yêu thương, lòng nhiệt huyết đam mê luôn tràn đầy trong bạn cùng với tinh thần ham học hỏi không chỉ trong nước mà còn quốc tế và luôn tập trung cao độ cho công việc, luôn mong muốn đem thật nhiều giá trị đến cho khách hàng, nhất định bạn sẽ sớm đạt được thành công như ý nguyện.

Nếu bạn muốn biết thêm về Hiền hay có nhu cầu muốn tham khảo về bao bì, giấy carton hay muốn có thêm một người bạn tâm giao để giao lưu, học hỏi về kinh doanh , để chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ, thú vị trong cuộc sống. Ngọc Giao rất vui được giới thiệu người bạn tuyệt với này đến mọi người gần xa. Bạn có thể liên hệ với Nguyễn Ngọc Hiền tại:

http://www.nguyenthingochien.com

Nguyễn Ngọc Giao

Comments (3)

 • ĐỖ HỮU NGHĨA

  chào chị!
  chị có những người bạn thật tuyệt vời, từ ý chí mạnh và đều là những tấm
  gương để người khác có thể soi mình và học hỏi.
  thế hệ doanh nhân từ Betraining ai mạnh dạng trải nghiệm đều có những thành công
  và có những bước đi thật vững.
  cảm ơn chị đã chia sẻ.
  ĐỖ HỮU NGHĨA
  http://www.moocoffee.com

Leave Comment

X