Single Blog

image description

NHỮNG TRĂN TRỞ VỚI NGHỀ LÀM ĐẸP

Quỳnh Giao đã gắn bó với nghề làm đẹp trên 10 năm, trong 10 năm qua Quỳnh Giao nhận được rất nhiều các câu hỏi về những băn khoăn từ khách hàng về sản phẩm, dịch vụ cũng như các cách chăm sóc và làm đẹp cho bản thân. Quỳnh Giao xin chia sẻ một số kinh nghiệm mà Quỳnh Giao đã gặp phải nhé.

– [x] Nhiều khách hàng hỏi mình sao giá dịch vụ, sản phẩm đắt vậy?
– [x] Những người đồng nghiệp là nhiều chị chủ spa lại hỏi Quỳnh Giao: “Sao giá dịch vụ bên em rẻ quá vậy? Làm giá này làm sao có lời?”

Mình chỉ cười và nói CÓ BÍ QUYẾT. Nếu ai trong nghề sẽ biết đươc dòng sản phẩm điều trị DA CHUYÊN NGHIỆP không hề rẻ. Như dòng NELLY:

và SKINCARE mà mình đang sử dụng chẳng hạn.

?Sự thật là, Quỳnh Giao lúc nào cũng suy nghĩ làm sao mua được mỹ phẩm chất lượng AN TOÀN mà giá tốt nhất?
– [x] Làm sao MUA SỐ LƯỢNG LỚN được % chiết khấu CAO?

– [x] Làm sao ĐÀM PHÁN với đối tác công ty phân phối để ĐƯỢC mua giá máy móc mềm nhất?

– [x] Làm sao để giá dịch vụ ở spa QUỲNH GIAO lúc nào cũng tốt nhất cho khách hàng của mình.

– [x] TRĂN TRỞ TRONG NGHỀ LÀM ĐẸP CÓ NHỮNG GÓC KHUẤT KHÔNG CÓ TÂM VỚI NGHỀ SẼ KHÓ VƯỢT QUA.

– [x] Bởi vì để trụ vững với nghề và trao giá trị thực sự cho xã hội CẦN VƯỢT NGƯỠNG 5 SỞ THÍCH nhu cầu THỊ TRƯỜNG LÀ 1 THỬ THÁCH LỚN VỚI NGHỀ.

5 sở thích của người VIỆT NAM hiện nay:
– [ 1] ?Thích hàng to, bự. ???
– [2 ] ?Thích tác dụng nhanh ???
– [ 3] ?Thích mua hàng rẻ?
– [ 4] ?Thích đc khuyến mãi???
– [5 ] ?Thích mua 1 được tặng 2
Vâng và đây là cái giá của 5 điều trên:
– [1 ] – Tất cả các loại kem trắng nhanh đa số đều có chứa chất độc hại như: CORTICOID – CHÌ – THUỶ NGÂN
– [2] Gây bào mòn da, TEO DA, nổi gân máu, nổi mụn, tàn phá da, da nhiễm độc tố nặng, lão hoá, nám, nếp nhăn,… SỬ DỤNG LÂU KHÓ PHỤC HỒI LẠI NHƯ BAN ĐẦU.

Một trong những khách hàng của Quỳnh Giao

– [x] TẠI TRUNG TÂM QUỲNH GIAO CHUYÊN TRỊ CHO KHÁCH CÁC VẤN ĐỀ NÀY. Do khách hàng dùng những sản phẩm và dịch vụ kém chất lượng và sai cách gây ra (như hình trên), và khi KHÁCH HÀNG KHI TÌM ĐẾN TRUNG TÂM với niềm hy vọng chữa được khỏi và nỗi ân hận vì không hiểu biết đã chọn lầm nơi làm đẹp thành ra làm xấu mình. Cho nên Spa Quỳnh Giao làm sao có thể tồn tại được hơn 10 năm với sản phẩm giá rẻ và chất lượng dịch vụ kém.

– [x] Nếu bạn nào thường nói là sản phẩm, dịch vụ bên Spa Quỳnh Giao mình giá cao. Khoan nói đến vấn đề tiền bạc, bạn hãy nhìn vào công nghệ, vào chất lượng và tính thâm niên, vào sự cam kết ĐẢM BẢO của nó nhé! Có bao nhiêu nơi ĐIỀU TRỊ DA có sự khác biệt như vậy.

– [x] NẾU BẠN Dùng hàng rẻ kém chất lượng chi phí hồi phục giải quyết hậu quả sẽ lớn hơn rất nhiều SO VỚI VIỆC BẠN CHỌN ĐÚNG NƠI VÀ ĐÚNG CÁCH TỪ ĐẦU. TỔN THẤT của bạn không phải chỉ TIỀN BẠC, THỜI GIAN, CÔNG SỨC mà còn bị SA SÚT TINH THẦN VÀ HẠNH PHÚC, SỰ NGHIỆP của bạn khi gặp các vấn đề trên khuôn mặt.

– [x] Làm sao có thể 1 hộp kem từ 30k-50k-100k đến 200k – 300k. Thử hỏi chất lượng nằm ở đâu khi mà còn tiền vỏ hộp, tiền nhân công, tiền nguyên vật liệu, vận chuyển, tiền quảng cáo, rồi tiền lời lãi.

– [x] Thử hỏi bạn muốn làm cho mình đẹp hơn nhưng với số tiền như vậy là bạn đang MUA HIỆU QUẢ HAY MUA HẬU QUẢ.
– [x] Nếu chưa đủ tiền làm ơn hãy để tự nhiên và ăn uống hợp lý, sinh hoạt điều độ để hạn chế.
– [x] Tiền nào của đó nha cả nhà!

– [x] ? Hãy làm đẹp 1 cách đúng nghĩa. Và đúng cách nhé người VIỆT NAM thân yêu của tôi. Nếu chưa thực sự hiểu biết hãy tìm hiểu kỹ càng trước khi đưa ra quyết định nhé! Đùng vội vàng tiền mất tật mang.

– [x] Vì quyền lợi và mong muốn của khách hàng chia sẻ với mình là cũng muốn làm đẹp nhưng làm với giá phải chăng. Nên mình luôn luôn học hỏi, nổ lực hết mình để tham gia các hội nghị thẩm mỹ, các triển lãm quốc tế, nghiên cứu các liệu trình điều trị mới.

– [x] Tìm tòi học hỏi được mỹ phẩm tốt và các chị em đồng nghiệp cùng nhau chung lại để lấy được 1 đơn hàng lớn để có được chiết khấu cao giảm được chi phí tiết kiệm cho khách hàng và tối ưu lợi nhuận.

– [x] Cuối cùng cũng chỉ mong tìm được những liệu trình điều trị HIỆU QUẢ nhất trong thời gian nhanh nhất.

– [x] Liệu trình chi phí TIẾT KIỆM nhất cho khách hàng của spa QUỲNH GIAO.

– [x] Những kết quả điều trị thành công của ngày hôm nay là cả quá trình làm việc và học tập liên tục hơn 10 năm của mình BẰNG TẤT CẢ TÂM HUYẾT VÀ ĐAM MÊ.

♥️ CÁC ANH, CHỊ, EM khách hàng yêu của QUỲNH GIAO ơi! AI THÍCH QUỲNH GIAO thì chia sẻ để động viên mình NỔ LỰC phấn đấu tiếp nha. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Spa Quỳnh Giao trong suốt một chặn đường dài vừa qua.

Nguyễn Ngọc Giao

Leave Comment

X