Single Blog

image description

NIỀM VUI CỦA NGƯỜI THẦY

Những người thầy cô giáo cũng là người luôn trăn trở và mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với học trò của mình. Rất mong muốn các em sẽ giỏi hơn thầy. Các em giỏi là mình đã hoàn thành nhiệm vụ, là mình… có phúc!

Và mình cũng như thế, những điều làm mình cảm thấy HẠNH PHÚC, cảm thấy vui từ trong lòng là khi nghe “Cô ơi em nặn mụn giỏi rồi “. Điều đó chứng tỏ các em có năng lực, biết ứng dụng hiệu quả kiến thức đã học ở trường và được xã hội công nhận.

Gặp lại Những học trò mình hướng dẫn sau mỗi khóa học quay trở lại trường, thăm hỏi và kể cho mình nghe những gì em đã làm tốt.

Hoặc học viên gọi điện, nhắn tin báo cho mình biết sau khi đi làm là “Cô ơi em đã hết mụn rồi” hay “Cô ơi em làm đc rồi”, “Cô ơi bây giờ con mới hiểu tại sao cô phải nghiêm khắc như vậy”, “Cô ơi nhiều người bị Mụn nặng lắm mà em đang sợ MỤN TO nên chưa giúp được gì họ hết”,… Nhiều điều phản hồi dù tích cực hay tiêu cực đều làm mình vui lắm.

Mình vui vì Nếu điều chưa tốt sẽ có thể giúp các em cũng như bản thân mình thay đổi để tốt hơn, hoặc nếu đã tốt thì phát huy thêm nữa. Với Mong muốn các em nhanh trưởng thành trong NGHỀ LÀM ĐẸP và nuôi dưỡng ĐAM MÊ, nuôi dưỡng tình yêu thương thì các em sẽ sớm thành công.

Nguyễn Ngọc Giao

Leave Comment

X