Single Blog

image description

Spa Quỳnh Giao – Nơi tôi thấy tự hào nhất trong hành trình với nghề làm đẹp

Chào bạn!

Tôi bắt đầu vào nghề làm đẹp, spa từ một kỹ thuật viên, sau đó là giảng viên – người truyền nghề, truyền lửa cho các đàn em tiếp tục đam mê và công việc với nghề mang cái đẹp đến cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, tôi không bao giờ hài lòng với mọi thứ mình có và luôn muốn được nhiều hơn, nhiều hơn như thế. Và tôi phải cố gắng!

Quỳnh Giao Spa là đứa con tinh thần của tôi và cả ông xã nữa. Đó không chỉ là nơi làm đẹp cho chị em phụ nữ, địa chỉ trị mụn mà rất nhiều người tìm đến. Ở đó, tôi còn có thể được chia sẻ những kiến thức trong nghề với học viên mà không bị giới hạn thời gian như trên lớp học. Tôi có thể tư vấn, gỡ rối những mối lo về mụn, tình trạng da cho khách hàng. Tôi sẵn sàng tư vấn hàng giờ đồng hồ dù sau đó khách có sử dụng dịch vụ hay không.

Và Quỳnh Giao Spa cũng là nơi tôi nghiên cứu, cho ra những sản phẩm trị mụn, chăm sóc da làm đẹp cung cấp cho các chủ Spa phục vụ khách hàng. Không gian giới hạn nhưng lại là nguồn cảm hứng vô tận cho tôi trong công việc làm đẹp.

Tôi đã gặp và điều trị cho hàng trăm khách hàng bị các vấn đề về mụn. Mỗi khách hàng một hoàn cảnh, một tình trạng khác nhau. Mục đích cuối cùng của tất cả mọi người là lấy lại làn da mịn màng, trắng sáng. Và đó là nhiệm vụ của tôi cũng như các bạn kỹ thuật viên tại Spa Quỳnh Giao.

Có nhiều trường hợp mụn rất phức tạp, tôi chưa từng xử lý qua, đó là những ca khó bắt buộc tôi phải nghiên cứu kỹ và sâu về kiến thức điều trị. Trong quá trình điều trị cũng phải thật cẩn thận và kỹ lưỡng để tránh những rủi ro trong điều trị và tránh tái phát về sau.

Tại Spa Quỳnh Giao, tôi và các bạn nhân viên luôn xem nhau như người một nhà. Những bữa cơm trưa cùng nhau, những lúc họp hành, cùng nhau làm việc và những câu chuyện vui buồn cũng từ đó được chia sẻ để tình cảm ngày càng gắn bó thân thiết.

Đến bây giờ, trong sự nghiệp giảng dạy và công tác phục vụ nghề Spa, tôi cảm thấy hãnh diện và tự hào với những gì mình đã làm được. Tôi sẽ tiếp tục trau dồi nhiều hơn nữa để đào tạo cho thế hệ sau cũng như phục vụ cho chị em phụ nữ ngày càng tốt hơn.

Leave Comment

X