Single Blog

image description

SỨ MỆNH ĐEM TÀI NĂNG VÀ TÀI HOA CỦA MÌNH LÀM ĐẸP CHO MỌI NGƯỜI

Đây là lộ trình của trang Chuyên Gia mà tôi muốn chia sẻ :

Viết bài này trong lòng tôi như có dòng điện đang dẫn truyền khắp cơ thể. Một nguồn năng lượng vô hình lan tỏa thôi thúc tôi viết ra những gì tôi trải nghiệm. Những điều này có thể giúp được nhiều người không phải chịu đựng nỗi khổ tâm mà tôi đã trải qua – đó là nỗi ám ảnh về Mụn. Tôi phải đối mặt với nỗi ám ảnh về mụn cách đây hai mươi năm. Sự suy sụp về tinh thần và thể xác tưởng chừng như không thể vượt qua. 

11081294_427253890767078_4283470126989615495_n

Vậy mà bây giờ tôi muốn cảm ơn những điều đó đã giúp tôi trở thành chuyên gia trong chính lĩnh vực Trị mụn, tôi đã học được những phương pháp trị mụn hiệu quả, có những phương thuốc trị mụn an toàn, trong quá trình xây dựng Thẩm mỹ viện trị mụn, tôi thấu hiểu được nỗi đau của những người đang có vấn đề về da và đang khao khát tìm kiếm bí quyết cho làn da khỏe đẹp.

Hay những người chủ spa, thẩm mỹ, đang mang sứ mệnh đem tài hoa, tài năng của mình để làm đẹp cho mọi người. Tôi chia sẻ những giá trị này với mong muốn giúp được nhiều người khỏe đẹp vui vẻ, thành công và hạnh phúc đó là niềm vui sống của tôi.

13995_374038172755317_5541130211304216716_n

Một điều mà tôi tin chắc là không ai có thể giúp bạn giải quyết các vấn đề về da hư tổn đặc biệt là mụn có kết quả tốt hơn tôi. Chính sự đồng cảm thấu hiểu nỗi tuyệt vọng của bạn như là một liều thuốc tinh thần vô giá mà không phải bạn mua đâu cũng có. Chỉ cần bạn biết cách đón nhận thì điều kỳ diệu và hạnh phúc sẽ đến bên bạn. Vì hạnh phúc chính là những điều giản dị xung quanh ta chỉ có điều ta chưa nhận ra, chưa sẵn sàng đón nhận.

Nguyễn Ngọc Giao

Comments (7)

 • Trịnh Thị Chung

  Chào chị!
  Cảm ơn những chia sẻ của của chị.
  “bây giờ tôi muốn cảm ơn những điều đó đã giúp tôi trở thành chuyên gia trong chính lĩnh vực Trị mụn, tôi đã học được những phương pháp trị mụn hiệu quả, có những phương thuốc trị mụn an toàn, trong quá trình xây dựng Thẩm mỹ viện trị mụn, tôi thấu hiểu được nỗi đau của những người đang có vấn đề về da và đang khao khát tìm kiếm bí quyết cho làn da khỏe đẹp.”
  Những phương trị mụn của chị là dựa theo nguyên tắc nào vậy chị? Chị có thể chia sẻ thêm cho em biết được không?

  Chúc chị luôn thành công!

  Trịnh Thị Chung
  http://www.trinhthichung.com/
  http://spamassagedanong.com/

Leave Comment

X