Single Blog

image description

THÊM MỘT SPA TRỊ MỤN MỚI Ở TRÀ VINH – NATURE SPA

Nếu bạn đang băn khoăn không biết địa chỉ nào trị mụn uy tín ở Trà Vinh thì không nên bỏ qua Nature Spa. Mỗi khách hàng đến với Nature Spa đều đánh giá cao về liệu trình, phong thái phục vụ của nhân viên, bác sĩ chuyên nghiệp đưa đến lời khuyên nhiệt tình. Nature Spa đem đến những ưu điểm cho khách hàng như trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất sang trọng và khang trang.

Từng khách hàng khác nhau thì Nature Spa sẽ thăm khám cẩn thận, đưa đến những liệu trình phù hợp nhất điều trị hiệu quả, mỗi tình trạng da thì lại có phương pháp thích hợp nhất, đảm bảo khách hàng luôn hài lòng. Nature Spa có một liệu trình điều trị mụn độc quyền được chuyển giao thành công từ Quỳnh Giao Spa. Kết quả khách hàng đạt được là:

  • Làm sạch mụn trên da mặt, loại bỏ nhân mụn ẩn phía sâu bên trong làn da.
  • Tế bào sạm đen cũng bị loại bỏ khỏi da, giúp da trở nên se khít lỗ chân lông.
  • Làn da được cân bằng độ ẩm, đảm bảo sự căng mịn, mềm mại, hồng hào và săn chắc.

Trước đây điều trị mụn dùng kem trộn hay nguyên liệu tự nhiên được giới yêu làm đẹp rất yêu thích nhưng hiệu quả không quá lâu dài chỉ trên bề mặt da, nhân mụn sâu bên trong vẫn không bị loại bỏ tận gốc. Vì vậy Nature Spa đã đem đến một phương pháp trị mụn gia truyền hiệu quả được nhiều người quan tâm với công dụng ức chế nhân mụn nhanh chóng. Sản phẩm đặc trị mụn và chăm sóc da Quỳnh Giao giúp điều trị hiệu quả tức thì, để lại lớp da mịn màng hồng hào.

Điều trị mụn tại Nature Spa bạn sẽ được đảm bảo những điểm sau:

  • Trị mụn tận gốc hiệu quả lên đến 99%, sạch các loại mụn khác nhau từ mụn bọc, mụn mủ, mụn đầu đen, mụn cám, mụn viêm,… ngăn ngừa tình trạng nhân mụn hình thành trở lại và không tái phát.
  • Làn da của bạn sẽ đảm bảo sạch sâu tận đáy lớp thượng bì- đây cũng chính là nơi rửa mặt không thể tác động đến được, giúp bụi bẩn, chất nhờ loại bỏ hoàn toàn, không gây bí tắc lỗ chân lông, giảm tình trạng mụn.
  • Bã nhờ được điều tiết, lỗ chân lông se khít giúp toàn bộ da mặt thông thoáng, không gây cảm giác đau nhức khó chịu.

Mời bạn đến trải nghiệm ngay.

Thông tin liên hệ:

Spa Nature
Địa chỉ: 98B Nguyễn Thị Minh Khai – Quận 7 – TP Trà Vinh
Hotline: 0984.458.485

Leave Comment

X