Single Blog

image description

TRẦN VĂN THIỆN – HẾT LÒNG GIÚP ĐỠ NGƯỜI KHIẾM THÍNH

Tôi rất ấn tượng về 1 chàng trai lại có giọng nói thật nhẹ nhàng và phong cách từ tốn, chậm rãi và tôi còn nhớ mãi về Thiện bởi vì những chia sẻ của Thiện cho tôi về cách bảo vệ đôi tai để được nghe mãi mãi mà chắc có lẽ tôi không bao giờ quên và ít có tài liệu nào có được bởi vì Thiện là chuyên gia trợ thính hết lòng giúp đỡ người khiếm thính nên mới hiểu được giá trị và sẵn sàng cho đi những điều Thiện biết để mong người khác có cuộc sống tốt đẹp hơn.

CN11

“Thiện Trợ thính”

Tôi gặp Thiện trong lớp học kinh doanh tại BE TRAINING và cùng chia sẻ với nhau những bài tập thật ấn tượng về những điều em Thiện chia sẻ. Mặc dù tuổi còn rất trẻ nhưng ý chí và kiến thức chuyên sâu về nghề cùng với cái tâm trong nghề của Thiện làm tôi cang mến mộ Thiện hơn bởi sự vượt khó và vượt qua nhiều thử thách, cố gắng phấn đấu cùng với sự kiên trì, đam mê theo đuổi công việc đã lựa chọn giúp người khác có cuộc sống vui  vẻ, thoải mái, thuận lợi và ý nghĩa hơn khi giúp họ chọn được giải pháp trợ thính tốt nhất.

Từ đó, cái tên Thiện trợ thính đã được nhiều người biết đến với cách làm việc, tư vấn, chăm sóc khách hàng hết lòng, tận tình và chu đáo: Chính nghề đã tạo nên tính cách và con người của Thiện. Nếu không có sự yêu thích thật sự và không có cái tâm trong nghề, thiếu đam mê thiếu nhiềt thành và không hết lòng giúp đỡ khách hàng trong phục vụ công  việc đặc thù này thì khó mà làm được và hơn nữa là  làm tốt như Thiện.

Khi hỏi về gia đình là ánh mắt em lại luôn ánh lên niềm vui và hạnh phúc lẫn tự hào.

Thiện tự hào vì đã luôn làm hết mình cho vợ con, những người mà Thiện hết mực thương yêu. Gia đình luôn là chốn bình yên và mái ấm tuyệt vời mà anh luôn vun đắp. Gia đình vui vẻ hạnh phúc chính  là động lực và là mục tiêu để phần đấu cho sự nghiệp vững vàng hơn. Vì Thiện luôn mong muốn trao giá trị cho mọi người, đem lại niềm vui, hạnh phúc và dễ chịu đến cho thật nhiều người nên trước hết phải cho chính gia đình và người thân.

Ngọc Giao xin chúc em Thiện luôn hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp.

Thiện là một người bạn rất dễ gần và vui vẻ mà mình nghĩ các bạn sẽ yêu mến. Hơn nữa Thiện lại là chuyên gia trợ thính giỏi, các bạn muốn làm quen, chia sẻ hay cần tư vấn về trợ thính có thể kết bạn với Thiện tại website: http://www.thientranvan.com , nhất định bạn sẽ có thêm một người bạn, một đối tác hết sức thân thiện và dễ mến.

Nguyễn Ngọc Giao

Comments (6)

 • ĐỖ HỮU NGHĨA

  chào chị!
  một tấm gương vì những lợi ích khách hàng,
  mình rất ấn tượng với tựa đề và càng đọc càng thấy thú vị
  đó là bạn ấy dành cả thời gian cho niềm đam mê của mình.
  cảm ơn chị đã chia sẻ.
  ĐỖ HỮU NGHĨA
  http://www.moocoffee.com

Leave Comment

X